Việc học tập của con cái luôn là quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Việc học tập tại môi trường hiệu quả, chuyên nghiệp chính là bước đệm đầu đầu cho con phát triển bản thân kể cả về kiến thức, tính cách cũng như kỹ năng sống sau này. Học Tiếng Anh lại là xu hướng tuy không mới nhưng chưa bao giờ hết “nóng” vì xu thế càng ngày càng hội nhập, công dân Việt Nam không phải cạnh tranh công việc trong chính quốc gia của mình nữa mà cạnh tranh với cả thế giới (đặc biệt với các nước gần kề như Philipines, Thái Lan,...). Trong xu thế đó, rộ lên một phong trào mới là “Học tiếng Anh trực tuyến”. Vậy phương pháp này là như thế nào, và trung tâm nào hiện tại đang làm tốt nhất trong việc dạy học tiếng Anh trực tuyến? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả trả lời câu hỏi trong bài viết này.


Texas English - một trung tâm đang rất hot hiện nay về việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến

Từ lâu nay đã có nhiều phương pháp học để cải thiện tiếng Anh cho trẻ từ 6-12 tuổi, ví dụ: học qua sách tham khảo; học qua video trên youtube, internet; nhưng phổ biến nhất vẫn là học thêm tại nhà thầy, cô giáo hoặc trung tâm dạy thêm. Việc học này đã phổ biến từ lâu nhưng mối quan tâm của phụ huynh vẫn là: việc học thêm chỉ có thể cải thiện điểm số trên lớp mà không rèn luyện nhiều về kỹ năng mềm, cách thức sử dụng tiếng Anh trong thực tế cho con; phương pháp học kiểu “để đi thi”, cứng nhắc và chỉ tập trung vào cách làm các bài tập ngữ pháp khô khan. Trung tâm Texas English cho biết :”Việc học trên lớp không tập trung rèn luyện nhiều về phản xạ nói và nghe - một trong 2 kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh”. Những kiến thức này có vẻ như có ích với việc học tập để điểm cao, nhưng không mấy có tác dụng khi trẻ lớn và bước vào thời kỳ hội nhập.

Vì vậy nên xu hướng mới của các phụ huynh hiện nay đó là cho con tham gia vào các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Liên hệ với trung tâm Texas English, chúng tôi được biết các lí do chính mà các phụ huynh tin tưởng giao con em mình cho học tập tiếng Anh tại đây:

Lí do 1: Con có nhiều thời gian hơn


Mọi phụ huynh và chúng ta đều đồng ý rằng, trẻ em cần có không gian thời gian để tự khám phá thế giới xung quanh chúng, bằng cách: chơi thể thao, hát, vẽ, giao tiếp bạn bè,... hay thậm chí là những điều trẻ muốn. Việc học tiếng Anh trực tuyến giúp cho trẻ không phải cắp sách vở tới nhà thầy, cô luyện thêm mà thay vào đó chỉ cần dành 60 - 90 phút ngay tại nhà là có thể hoàn thành bài học. Thời gian còn lại trẻ có thể tự phát huy sở thích cá nhân trong các môn thể thao, nghệ thuật,... khác.

Lí do 2: Học trực tuyến tập trung vào cách sử dụng tiếng Anh trong thực tế


Học tiếng Anh trực tuyến có ưu điểm là bài giảng phong phú, sinh động, đặc biệt là tại những trung tâm tiếng Anh trực tuyến có chất lượng cao như trung tâm Texas English: các bài học 100% được trích ra từ những ví dụ cụ thể trong thực tế đời sống, công việc hằng ngày nên giúp việc học tập của con không còn khô khan, nhàm chán, thay vào đó sẽ tiếp thu kiến thức một cách bị động, không phải ghồng ép, và những kiến thức này sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời. Việc học tập này có ưu điểm hơn học thêm tại nhà thầy, cô là bởi quá trình học tập đầy hứng thú và năng lượng, cho con 60 - 90 phút học trong phấn khích, hào hứng, mà không khô khan, khó nhớ như phương pháp học thuộc lòng.

Lí do 3: Không bỏ qua chương trình học trên lớp mà bổ sung kiến thức để con có kết quả tốt hơn


Chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo Dục vốn đã tốt và chặt chẽ, tuy nhiên do phương pháp giảng dạy không đúng mục tiêu nên dẫn tới việc “học xổi”, “học để đi thi” của trẻ. Học trực tuyến tại các trung tâm uy tín như trung tâm Texas English không bỏ qua lộ trình này hay ép con phải học theo một hướng đi khác, mà thay vào đó bổ trợ cho những kiến thức con đã học được trên lớp, kết hợp với kiến thức tiếng Anh thực tế trong quá trình học trực tuyến giúp cho con vừa học tập vui vẻ, vừa có điểm số cao trên lớp

Trên đây là những lí do chính mà trung tâm Texas English nhận được trong quá trình giảng dạy con em phụ huynh học tiếng Anh trực tuyến. Những phụ huynh có nhu cầu tham khảo phương pháp học này cho con em mình, có thể liên hệ và đăng ký được tư vấn miễn phí về phương pháp học, học phí cũng như lộ trình phù hợp cho con em tại đây.

XEM THÊM

Trung tâm Texas English - Dạy như thế nào, học phí ra sao, chất lượng hay không?

Trung tâm Texas English - Dạy như thế nào, học phí ra sao, chất lượng hay không?

14/05/2020
Texas English là một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm Texas English mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục IELTS.
 
Xem chi tiết
Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

23/04/2020
Tuy trong thời điểm dịch bệnh, nhưng các bậc cha mẹ ngày nay vẫn ý thức rõ việc cho con học tiếng Anh sớm sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi như thế nào. Theo các chuyên gia, các bé học tiếng Anh sớm luôn có khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, tự tin hơn, và có thể sớm sử dụng tiếng Anh để phát triển, học được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị khác.
Xem chi tiết
Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

23/04/2020
Phương pháp học Online là gì? Tại sao phụ huynh nên cho con học tập tiếng Anh Online? Trung tâm nào dạy - học tiếng Anh Online tốt? Đó là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh gửi đến tòa soạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng độc giả làm rõ những vấn đề xoay quanh việc cho con học tiếng Anh Online - xu hướng mới của các gia đình hiện nay.
 
Xem chi tiết
Xu hướng mới mùa dịch, các gia đình thi nhau cho con đi học Tiếng Anh Trực Tuyến: "Mình muốn con có tương lai tốt hơn"

Xu hướng mới mùa dịch, các gia đình thi nhau cho con đi học Tiếng Anh Trực Tuyến: "Mình muốn con có tương lai tốt hơn"

23/04/2020
Chúng tôi được tiếp xúc và phỏng vấn với chị Nguyễn Thị Xuân, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vừa cho con trai 8 tuổi của mình tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Texas English. Mong muốn của chị Xuân và các bậc cha mẹ hiện nay đều là cho con cái có môi trường học tập xứng đáng, chính là bước đệm phát triển cho tương lai sự nghiệp sau này của con.
Xem chi tiết

 
CÔNG TY CP TEXAS ENGLISH
 
  Địa chỉ: 426 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 089 869 08 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN