Đối với những người “mất gốc” tiếng Anh hay học IELTS “bắt đầu từ con số 0” thì để đạt được mục tiêu 6.5, hay 7.5+ là không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, Trung tâm Texas English đã nghiên cứu các phương pháp dạy phù hợp nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên.


Mục tiêu học

Học viên trang bị đủ kỹ năng để đạt IELTS 6.5+ trở lên, thậm chí IELTS 7.0, 8.0
 • Học viên nắm vững giao tiếp Tiếng Anh trong mọi tình huống đời thường và môi trường chuyên nghiệp (học thuật, công sở…), sử dụng từ ngữ chính xác, phức tạp và hiểu lý lẽ tinh vi
 • Học viên tự tin tham gia phỏng vấn visa, xin việc, du học nước ngoài
 • Đọc, viết thành thạo, hiểu sâu nội dung các văn bản học thuật cao


Lộ trình học

Học viên được tư vấn lựa chọn khóa học theo từng khả năng và nhu cầu riêng. Theo đó, Trung tâm Texas English cung cấp 5 khóa học bao gồm: Lộ trình Basic 3.0 - 3.5; Lộ trình Medium 3.5 - 5.5; Lộ trình Master 5.5 - 6.5; Lộ trình Advanced 6.5+; Khóa IELTS cấp tốc du học.


Các khóa học IELTS - lộ trình học IELTS tại Trung tâm Texas English luôn được cập nhật sao cho:
 1. Phù hợp nhất với bài thi IELTS thực tế: Để lộ trình học IELTS chuẩn chỉnh nhất, bộ phận đào tạo phải kết hợp với giảng viên để thay đổi, cập nhật kịp thời các kiến thức - chủ đề mới, kiến thức - chủ đề khó, kiến thức - chủ đề có tần suất xuất hiện cao trong bài thi và các kiến thức - chủ đề dự kiến có thể xuất hiện trong các bài thi trong tương lai. Để thực hiện được chỉ tiêu này, Trung tâm Texas English phải nghiên cứu các đề thi vô cùng kỹ lưỡng và tham khảo nhiều ý kiến, phân tích từ các IELTS Master trong nước và cả các giảng viên chuyên môn nước ngoài.
 2. Phù hợp với mặt bằng chung cả lớp: Lộ trình học IELTS tại Trung tâm Texas English còn được nghiên cứu riêng cho từng lớp học để giảm thiểu khả năng xuất hiện tình trạng lớp học đa cấp trình độ. Trong đó lộ trình học phải đi từ trình độ trung bình của cả lớp tới nâng cao, các học viên phải luôn được giảng viên và trợ giảng để mắt để không bao giờ bị rơi vào tình trạng không bắt kịp hay “đi lùi”.
 3. Sự cải thiện rõ rệt của học viên: Là mục tiêu chính của các khóa học tại Trung tâm Texas English, các nội dung học được xây dựng từ lộ trình học IELTS của các lớp học phải đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của học viên sau khi kết thúc khóa học. Trong đó, hệ thống bài học sẽ trải dài từ trung bình - nâng cao và có thể cao hơn so với mục tiêu đầu ra của cả lớp.
 4. Tinh gọn hợp lý.

Lợi ích khi học

Khi tham gia các khóa học IELTS tại Trung tâm Texas English, học viên sẽ được:
 • Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để hoàn thành bài thi IELTS một cách tốt nhất
 • Trang bị nhiều mẹo làm bài thi nhanh, hiệu quả
 • Áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền
 • Học Online theo nhu cầu
 • Giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản…
Học tiếng anh trực tuyến
Môi trường học tập năng động
Trò chuyện với giáo viên bản ngữ
Texas English - Trung tâm đào tạo IELTS thuộc top đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho người học những phẩm chất, kiến thức, kỹ năng phải có để các bạn làm việc, cạnh tranh và chung sống trong thế giới phẳng ngày nay.

XEM THÊM


 
CÔNG TY CP TEXAS ENGLISH
 
  Địa chỉ: 426 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 089 869 08 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN