• 8900 học viên
  • 8900 chứng chỉ của học viên đã đạt được
  • 3.000 học viên tiếp tục học cao hơn
  • 6.000 học viên giới thiệu bạn bè, người thân tới học

Giá Trị Tầm Nhìn:

Cùng nhìn nhận thẳng thắn các vấn đề về giáo dục tiếng anh trong suốt nhiều năm qua. Tất cả ai ai cũng đều nhận ra sự thiếu sót của nền giáo dục nước nhà. Tuy nhiên điều quan trọng là ở chỗ, ai là người đứng dậy tìm giải pháp, ai là người ngồi đó đòi hỏi và chờ đợi.

Cuộc cách mạng nào cũng vậy, nó không đến từ việc ban hành một chính sách mới, cũng cũng không xuất phát từ quyết định của một ngài bộ trưởng nào đó. Nó đến từ mỗi cá nhân, từ người học cho đến người giảng dạy, đến từ các tổ chức và đến từ toàn xã hội.

Vì vậy Texas English mang đến sự cải cách từ phương pháp dạy trực tuyến và online.

Chúng ta sẽ không cần cách giáo dục và đào tạo tiếng anh theo phương pháp cũ nữa. Cái chúng ta cần là những cái bắt tay - của các tổ chức giáo dục tiếng anh uy tín dám chịu trách nhiệm trong việc chuẩn bị "măng non" cho nhu cầu phát triển của đất nước (xã hội, kinh tế, văn hoá…) trong tương lai.

Các đơn vị này sẽ phải có ý thức rằng họ phục vụ ai, phục vụ nhu cầu gì (Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, bám sát sách giáo khoa), kết nối với những chiến lược gì, tạo tiền đề sẵn sàng cho những gì và khi nào. Trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh, một tổ chức cần ý thức không chỉ là việc giáo dục đơn thuần, mà còn là đào tạo ra những măng non xuất chúng nhất.

- Texas English Một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục tại Việt Nam đạt đủ các tiêu chí như vậy - tổ chức này tuyên bố sứ mệnh hay nhiệm vụ của mình là "tuyển, đào tạo, phát triển cho càng nhiều càng tốt những tài năng hứa hẹn nhất của đất nước, để phát triển và tăng sức mạnh cho phong trào vì nền giáo dục công bằng và ưu tú.

 

Họ cũng tuyên bố về tầm nhìn " Tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh trên đất nước Việt Nam sẽ có cơ hội để có được một nền giáo dục ưu tú ". Cách làm của họ là thu hút các bạn trẻ tại các môi trường được xếp hạng tốt nhất cả nước, tạo ra bước đệm cho tương lai tươi sáng sau này.


 
CÔNG TY CP TEXAS ENGLISH
 
  Địa chỉ: 426 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 089 869 08 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN