Texas English là một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm Texas English mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục IELTS.
 


Texas English - Đồng hành cùng ước mơ của bạn

Việc giảng dạy tại Trung tâm Texas English có gì đặc biệt?

Mong muốn xóa mù đại bộ phận người Việt - đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam, các giảng viên tại Trung tâm Texas English đã nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy ấn tượng cùng những chiến lược cụ thể.

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thực tế tại Việt Nam, việc áp dụng phương pháp giảng dạy một chiều giữa giảng viên và học sinh diễn ra khá phổ biến, việc chia sẻ kiến thức và nhồi nhét quá nhiều nhưng lại không có sự giao lưu khiến học viên trở nên thụ động, ghi ghi chép chép mà ít có cơ hội tập phản xạ và tương tác lại.
Điều này khiến tiếng Anh trở thành nỗi ám ảnh của không ít người, gây nên tình trạng học đối phó và bỏ cuộc giữa chừng.
Hiểu được vấn đề chung này, đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Texas English đã nghiên cứu nhiều phương pháp giảng dạy trong và ngoài nước với đích đến là sự hoàn thiện kỹ năng của các học viên.
Cụ thể, các học viên tại Trung tâm Texas English sẽ được áp dụng các phương pháp giảng dạy chung như: 
  • Phương pháp phản xạ ngôn ngữ
  • Phương pháp L&A
  • Phương pháp KAIZEN của Nhật Bản
  • Phương pháp tư duy ngôn ngữ.
Phương pháp giảng dạy đặc biệt tại Trung tâm Texas English

Bên cạnh các phương pháp giảng dạy chung, Texas English cũng có nhiều phương pháp giảng dạy đặc biệt được nghiên cứu và áp dụng riêng cho từng trường hợp. Trong đó phải kể đến: Phương pháp giảng dạy tại các lớp đa cấp trình độ, các lớp đặc biệt yếu về một số kĩ năng, các lớp mất gốc trình độ, các lớp dành cho người đi làm bận rộn, dễ quên,... 
Mọi phương pháp đều hướng đến mục tiêu chung IELTS trở nên dễ thở hơn, tiếng Anh trở nên gần gũi và dễ học hơn.

Mô hình học tập ưu việt, hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, các giảng viên tại Trung tâm Texas English nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng tiếp cận kiến thức và việc học tập đạt hiệu quả tốt hơn. 

Mô hình học tập ưu việt, hiệu quả tại Texas English
Chính vì vậy, tại Trung tâm Texas English, mỗi lớp học chỉ bao gồm từ 10 -15 học viên, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết để phát huy tối đa khả năng của mình và tiếp cận bài thi IELTS một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, trung tâm đẩy mạnh chương trình học online nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ, giúp hiểu sâu hơn 50%, rút ngắn 30% thời gian học.

Học phí tại Trung tâm Texas English

Sự khác biệt lớn nhất của Texas English so với các trung tâm dạy IELTS khác chính là về học phí. Mức học phí của họ ưu đãi hơn và những chương trình học bổng 50%, 100% thường xuyên được diễn ra nhằm kích thích nhu cầu học của các bạn trẻ. Bởi mục tiêu chính hướng đến một nền giáo dục tiếng Anh ưu tú và trọn vẹn, trở thành hậu phương vững chắc, là bệ phóng cho những ước mơ của các bạn trẻ.
Chương trình học bổng 100% dành cho khóa học IELTS tại Texas English
Ngoài ra, tài khoản học online cùng nhiều tài liệu học thi được trung tâm này cập nhập thường xuyên và phát miễn phí cho học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và phát triển.

Chất lượng của Trung tâm Texas English

Ngoài phương pháp giảng dạy ấn tượng cùng mô hình học tập ưu việt, chất lượng đào tạo của Trung tâm Texas English còn được khẳng định qua lộ trình học IELTS đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng môi trường học tập hiện đại.

Lộ trình học IELTS đạt chuẩn quốc tế

Các khóa học IELTS - lộ trình học IELTS tại trung tâm Trung tâm Texas English luôn được cập nhật sao cho phù hợp với khả năng từng học viên, phù hợp với mặt bằng chung cả lớp, phù hợp nhất với bài thi IELTS thực tế, tinh gọn hợp lý… Cụ thể:

LỘ TRÌNH BASIC 3.0 - 3.5: Lộ trình khóa học IELTS Basic 0 – 3.5 là bước đệm chuẩn bị những kiến thức nền tảng, củng cố khả năng ngoại ngữ cơ bản cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa Basic, học viên sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh, nếu bạn đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ có thể theo học các lớp Medium – Master – Advance.

LỘ TRÌNH MEDIUM 3.5 - 5.5: Lộ trình luyện thi IELTS Medium tại Texas English sẽ giúp bạn chinh phục mức điểm IELTS 5.5 sau khi kết thúc khóa học. Với chương trình học chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, trung tâm cam kết giúp bạn chinh phục IELTS trong thời gian ngắn nhất có thể.

LỘ TRÌNH MASTER 5.5 - 6.5: Lộ trình luyện thi IELTS Master dành cho các học viên đã đạt trình độ IELTS 5.5. Phương pháp dạy học tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, dành nhiều thời gian luyện đề và đúc kết kinh nghiệm của hơn 4.000 thí sinh thi IELTS.

LỘ TRÌNH ADVANCED 6.5+ : Lộ trình luyện thi IELTS Advanced, Texas English đồng hành cùng học viên chinh phục mức điểm IELTS 6.5 trở lên. Khóa học dành cho những học viên đã hoàn thành các khóa Basic, Medium, Master với khả năng Tiếng Anh khá tốt trở lên.

KHÓA IELTS CẤP TỐC DU HỌC: Phục vụ nhu cầu học IELTS cấp tốc cho những bạn đi du học, cần bằng ra trường, các chuyên gia tại Texas English đã nghiên cứu phương pháp giảng dạy giúp tinh gọn kiến thức, rút ngắn thời gian học 30%.

Đội ngũ giảng viên “vàng”

Không tính đến số lượng, mọi giảng viên và trợ giảng của Trung tâm Texas English đều có trình độ cao. Trong đó các giảng viên phải đáp ứng đủ 3 điều kiện: có điểm IELTS cao (từ 8.5); có bằng TESOL; có kỹ năng nghiên cứu và xây dựng các phương pháp học phù hợp với các học viên. 

Giảng viên nhiệt huyết, thân thiện
Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của Texas English sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Môi trường học tập hiện đại

Trung tâm Texas English hiện có hơn 30 cơ sở tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài các điều kiện tối thiểu của một phòng học như bàn, ghế, bảng, trung tâm Texas English đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại khác như máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác.
Môi trường học thoải mái, gần gũi tại Texas English
Bởi chúng tôi cho rằng “Việc sử dụng các công nghệ trực quan sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn, chưa kể công nghệ hiện đại giúp buổi học thêm thú vị”.

Với tôn chỉ chắp cánh ước mơ IELTS cho mọi học viên, Trung tâm Texas English vẫn đang ngày ngày nâng cấp chất lượng giảng dạy nhằm mang tới kết quả tốt nhất cho người học.
Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm Texas English không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.
 

XEM THÊM

Học tiếng anh trực tuyến - xu hướng mới liệu có cần thiết cho trẻ

Học tiếng anh trực tuyến - xu hướng mới liệu có cần thiết cho trẻ

23/04/2020
Việc học tập của con cái luôn là quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Việc học tập tại môi trường hiệu quả, chuyên nghiệp chính là bước đệm đầu đầu cho con phát triển bản thân kể cả về kiến thức, tính cách cũng như kỹ năng sống sau này. Học Tiếng Anh lại là xu hướng tuy không mới nhưng chưa bao giờ hết “nóng” vì xu thế càng ngày càng hội nhập, công dân Việt Nam không phải cạnh tranh công việc trong chính quốc gia của mình nữa mà cạnh tranh với cả thế giới (đặc biệt với các nước gần kề như Philipines, Thái Lan,...). Trong xu thế đó, rộ lên một phong trào mới là “Học tiếng Anh trực tuyến”. Vậy phương pháp này là như thế nào, và trung tâm nào hiện tại đang làm tốt nhất trong việc dạy học tiếng Anh trực tuyến? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả trả lời câu hỏi trong bài viết này.
Xem chi tiết
Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

23/04/2020
Tuy trong thời điểm dịch bệnh, nhưng các bậc cha mẹ ngày nay vẫn ý thức rõ việc cho con học tiếng Anh sớm sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi như thế nào. Theo các chuyên gia, các bé học tiếng Anh sớm luôn có khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, tự tin hơn, và có thể sớm sử dụng tiếng Anh để phát triển, học được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị khác.
Xem chi tiết
Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

23/04/2020
Phương pháp học Online là gì? Tại sao phụ huynh nên cho con học tập tiếng Anh Online? Trung tâm nào dạy - học tiếng Anh Online tốt? Đó là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh gửi đến tòa soạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng độc giả làm rõ những vấn đề xoay quanh việc cho con học tiếng Anh Online - xu hướng mới của các gia đình hiện nay.
 
Xem chi tiết
Xu hướng mới mùa dịch, các gia đình thi nhau cho con đi học Tiếng Anh Trực Tuyến: "Mình muốn con có tương lai tốt hơn"

Xu hướng mới mùa dịch, các gia đình thi nhau cho con đi học Tiếng Anh Trực Tuyến: "Mình muốn con có tương lai tốt hơn"

23/04/2020
Chúng tôi được tiếp xúc và phỏng vấn với chị Nguyễn Thị Xuân, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vừa cho con trai 8 tuổi của mình tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Texas English. Mong muốn của chị Xuân và các bậc cha mẹ hiện nay đều là cho con cái có môi trường học tập xứng đáng, chính là bước đệm phát triển cho tương lai sự nghiệp sau này của con.
Xem chi tiết

 
CÔNG TY CP TEXAS ENGLISH
 
  Địa chỉ: 426 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 089 869 08 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN