Chúng tôi được tiếp xúc và phỏng vấn với chị Nguyễn Thị Xuân, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vừa cho con trai 8 tuổi của mình tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Texas English. Mong muốn của chị Xuân và các bậc cha mẹ hiện nay đều là cho con cái có môi trường học tập xứng đáng, chính là bước đệm phát triển cho tương lai sự nghiệp sau này của con.Môi trường học tập tốt chính là bước đệm cho trẻ phát triển sự nghiệp sau này

Gia đình chị Xuân có chồng làm kinh doanh, còn vợ - chị Xuân - thì làm kế toán. Hai vợ chồng chị ngoài công việc còn rất quan tâm đến tình hình học tập của con trai là bé Đỗ Văn Khoa, năm nay vào lớp 3. Anh chị cho biết, mặc dù con đã được học theo chương trình của Bộ Giáo Dục ở trên trường, nhưng khả năng tiếng Anh của con còn rất kém, điểm trên lớp của con khá thấp, chỉ dừng lại ở mức 3-4 điểm. Anh chị đã cố gắng cho con đi học thêm, ngồi cùng với con tự học ở nhà nhưng kết quả không mấy khả quan. Chị nói rằng: học tiếng Anh trên trường khiến con cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú học, chị đã tìm hiểu nhiều phương pháp học tại nhà cho con để con lấy lại niềm yêu thích học tập nhưng con lại không áp dụng được, nên chị Xuân lúc nào cũng cảm thấy một áp lực lo lắng vô hình đang đè nặng lên đầu.


Phương pháp học gây hứng thú cho trẻ là một điều rất quan trọng, vừa giúp tiếp thu kiến thức nhanh hơn, vừa nuôi dưỡng niềm đam mê học tập ở trẻ

Chị Xuân đã tìm hiểu nhiều phương pháp như: học trên youtube, học theo giáo trình tải miễn phí trên google,... nhưng sau cùng, chị quyết định chọn phương pháp học tập tiếng Anh trực tuyến cho con, lí do bởi vì: bài giảng của học trực tuyến rất đa dạng, phong phú; giảng viên có trách nhiệm kèm cặp con trong suốt quá trình học; học phí rất tiết kiệm đối với một khóa học; lộ trình bám sát chương trình trong SGK của Bộ Giáo Dục.

Sau khi tìm hiểu, và được lời khuyên từ bạn bè cũng đã cho con học tiếng Anh trực tuyến, chị quyết định chọn Trung tâm Texas English vì: chương trình đào tạo uy tín; được nhiều phản hồi tích cực từ phía các phụ huynh đã cho con học. Bản thân chị cũng cho con tham khảo, con trai chị cũng cảm thấy rất hứng thú. Vì vậy nên chị quyết định đầu tư cho con một khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Texas English.

Texas English - Trung tâm tiếng Anh trực tuyến chất lượng, được đánh giá rất tích cực từ phía các phụ huynh học sinh đã cho con học

Kết quả rất bất ngờ, sau 2 tháng tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại đây, con trai chị Xuân đã đạt điểm trung bình tiếng Anh của kỳ học tới 9.0, trong khi đầu năm học con chỉ đạt 3-4đ trong các bài kiểm tra tiếng Anh. Đây là một kết quả mà bản thân chị Xuân cũng không ngờ tới, vì nó vượt quá những gì chị kỳ vọng ban đầu: khi mới đăng ký cho con, chị chỉ mong con có thêm hứng thú học tập với môn tiếng Anh, vì bản thân chị hiểu rõ tiếng Anh ngày nay quan trọng với tương lai của con trẻ như thế nào. Chúng tôi có phỏng vấn bé trai Đỗ Văn Khoa về cảm giác của con khi tham gia học, thì được con trả lời :”Học ở đây rất thích. Có nhiều bài giảng hay mà không lặp lại giống ở trên lớp. Con cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh hơn.”

Trên đây là câu chuyện của chị Xuân về quá trình cho con đi học tiếng Anh trực tuyến. Lời khuyên dành cho các bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh thì hãy tìm hiểu tới phương pháp tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Texas English - một trung tâm chất lượng được đánh giá rất tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN SAU 2 THÁNG, CHÀNG SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ ĐƯỢC TẤM BẰNG 6.5 IELTS CÙNG TRUNG TÂM TEXAS ENGLISH


Tình trạng sinh viên ngày nay ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều. Một phần vì cơ hội mở ra của các doanh nghiệp ngày càng khắt khe, hơn nữa là vì sinh viên ra trường không đáp ứng được đúng nguyện vọng của các nhà tuyển dụng. Nhân vật chính của buổi phỏng vấn hôm nay là bạn Lê Ngọc Tú, 26 tuổi, hiện là nhân sự Global Marketing tại một công ty start-up của Việt Nam.

Muốn thăng tiến trong sự nghiệp, bắt buộc phải biết tiếng Anh, Tú chia sẻ.

Chia sẻ với phóng viên, Tú nói rằng bạn tốt nghiệp ngành Quản trị Marketing tại ĐH Quốc Gia Hà Nội. Ra trường, Tú xin được một công việc nhân viên marketing tại một công ty start-up quy mô lớn của Việt Nam. Công việc tại đây không có gì khó khăn, nhất là với một người bằng giỏi như Tú. Nhưng mọi chuyện bắt đầu khi công ty của Tú quyết định mở rộng thị trường sang Châu Âu, và rất cần nhân sự của Việt Nam quản lý thị trường này.

Tú chia sẻ, bạn có mọi điều kiện cần thiết để ứng tuyển lên vị trí này vì với kinh nghiệm 3 năm trong ngành hàng của công ty, chưa một khó khăn nào khiến bạn ngại phải đương đầu. Tuy nhiên Tú có một điểm yếu duy nhất, đó là bạn yếu tiếng Anh. Tú kể :”Hồi Đại học mình không nghiêm túc trong việc học tiếng Anh, vì chưa hề nghĩ sẽ có cơ hội làm việc với thị trường nước ngoài. Tuy nhiên khi cơ hội mở ra, mình mới thấy tiếc rằng từ ngày Đại Học đã không tập trung ôn luyện tiếng Anh cho tốt, để bây giờ phải hối hận.”

Tuy nhiên cơ hội chưa bao giờ là kết thúc, vì với một thị trường lớn như Châu Âu gồm hơn 26 quốc gia trong khối EU, việc có càng nhiều nhân sự quản lý càng có lợi cho công ty. Được bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ, Tú đã quyết đăng ký khóa học trung tâm Texas English - một đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến được đánh giá rất cao bởi học viên và giới chuyên môn, và đồng thời bạn bè của Tú cũng đã có rất nhiều người tốt nghiệp với tấm bằng IELTS 6.5 tại đây.

Quá trình này không hề đơn giản với Tú, vì bạn gần như mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Những mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp căn bản của trẻ em tiểu học bạn cũng không nắm được. Sau khi được trao đổi và tư vấn với trung tâm Texas English, Tú đã nắm rõ được lộ trình cần thiết để bạn đạt IELTS 6.5 là chỉ cần 3 tháng. Trong suốt quá trình học tập, Tú đã được giảng viên tại Texas kèm cặp và giúp đỡ rất nhiều để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, cộng với quyết tâm nỗ lực, bạn đã đạt được thành quả xứng đáng.

Không quá trình nào là dễ dàng, và Tú đã không phí công vô ích. Sau chính thức 3 tháng, bạn đã đạt được tấm bằng IELTS 6.5 như mong muốn. Tú nói thêm :”Ban đầu mình tham gia học tại trung tâm Texas English vì nhìn thấy lợi thế là học phí rẻ, mà học bất kỳ lúc nào mình muốn không phải mất thời gian tới lớp, giảng viên chuyên nghiệp và cách học trực tuyến cũng rất tiện lợi cho một người đi làm bận rộn như mình. Nhưng kết quả quả thực là mình không ngờ tới, khi mục tiêu của mình chỉ là IELTS 5.5, nhưng đã đạt được 6.5 rồi. Mình rất vui. Cảm ơn trung tâm Texas English rất nhiều.”

Lời khuyên dành cho những bạn trẻ và những người đi làm bận rộn, không có thời gian tới lớp học offline để ôn luyện IELTS, hãy chọn phương pháp học trực tuyến tại trung tâm Texas English với lợi ích: học phí rất rẻ đối với một khóa học, tiện lợi sắp xếp thời gian học của chính bản thân mà không phải lo ngại chuyện không có thời gian tới lớp học, lộ trình dành cho người mất gốc - căn bản tiếng Anh sau 3 tháng có thể đạt IELTS 6.5 bằng cam kết văn bản có chữ ký của giám đốc trung tâm Texas English.

 

XEM THÊM

Trung tâm Texas English - Dạy như thế nào, học phí ra sao, chất lượng hay không?

Trung tâm Texas English - Dạy như thế nào, học phí ra sao, chất lượng hay không?

14/05/2020
Texas English là một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm Texas English mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục IELTS.
 
Xem chi tiết
Học tiếng anh trực tuyến - xu hướng mới liệu có cần thiết cho trẻ

Học tiếng anh trực tuyến - xu hướng mới liệu có cần thiết cho trẻ

23/04/2020
Việc học tập của con cái luôn là quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Việc học tập tại môi trường hiệu quả, chuyên nghiệp chính là bước đệm đầu đầu cho con phát triển bản thân kể cả về kiến thức, tính cách cũng như kỹ năng sống sau này. Học Tiếng Anh lại là xu hướng tuy không mới nhưng chưa bao giờ hết “nóng” vì xu thế càng ngày càng hội nhập, công dân Việt Nam không phải cạnh tranh công việc trong chính quốc gia của mình nữa mà cạnh tranh với cả thế giới (đặc biệt với các nước gần kề như Philipines, Thái Lan,...). Trong xu thế đó, rộ lên một phong trào mới là “Học tiếng Anh trực tuyến”. Vậy phương pháp này là như thế nào, và trung tâm nào hiện tại đang làm tốt nhất trong việc dạy học tiếng Anh trực tuyến? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả trả lời câu hỏi trong bài viết này.
Xem chi tiết
Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

Chương trình học bổng tiếng anh online cho trẻ trong mùa dịch - Trẻ học tiếng Anh online tại nhà như thế nào thì phù hợp?

23/04/2020
Tuy trong thời điểm dịch bệnh, nhưng các bậc cha mẹ ngày nay vẫn ý thức rõ việc cho con học tiếng Anh sớm sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi như thế nào. Theo các chuyên gia, các bé học tiếng Anh sớm luôn có khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, tự tin hơn, và có thể sớm sử dụng tiếng Anh để phát triển, học được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị khác.
Xem chi tiết
Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

Phương pháp học online: Xu hướng mới của các bố mẹ muốn cho con học Tiếng Anh quốc tế từ sớm

23/04/2020
Phương pháp học Online là gì? Tại sao phụ huynh nên cho con học tập tiếng Anh Online? Trung tâm nào dạy - học tiếng Anh Online tốt? Đó là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh gửi đến tòa soạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng độc giả làm rõ những vấn đề xoay quanh việc cho con học tiếng Anh Online - xu hướng mới của các gia đình hiện nay.
 
Xem chi tiết

 
CÔNG TY CP TEXAS ENGLISH
 
  Địa chỉ: 426 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 089 869 08 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN